Vé máy bay đi Tokyo giá rẻ với nhiều khuyến mại lớn

Trong các chuyến bay quốc tế, có lẽ việc đặt vé máy bay đi Tokyo được quan tâm nhiều nhất. Sở dĩ như vậy bởi nền kinh tế ở đây đang thay đổi đến chóng mặt.

Và bây giờ, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vùng đất văn hóa đặc sắc này và các vấn đề xung quanh Vé máy bay đi Tokyo.

Vé máy bay đi Tokyo
Vé máy bay đi Tokyo

Tokyo có gì đặc biệt

Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, đây là thành phố được cho là bận rộn nhất thế giới. Đến đây, Tokyo sẽ cho bạn cảm giác choáng ngợp của sự phồn thịnh, tấp nập ngày đêm.

Ở đây nổi tiếng với rất nhiều lễ hội. Nếu có điều kiện đặt vé máy bay đi tokyo bạn hãy chọn một trong số những thời điểm sau:

  • Tuần cuối cùng của tháng 03 đến tuần thứ hai của tháng 04 là lễ hội Hoa Anh Đào nổi bật
  • Quang cảnh đỏ rực nên thơ của mùa lá rụng mỗi cuối tháng 8
  • Tết dương lịch tại Nhật Bản tổ chức rất đặc sắc
  • Tết dương lịch trung với lễ hội Omisoka náo nhiệt có nhiều điểm tương đồng với tết Âm lịch tại Việt Nam

Tokyo có nêm ẩm thực rất tinh tế và cầu kỳ. Những món ăn đặc biệt tại đây có lẽ không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt. Nhưng khi bước chân đến đây bạn sẽ thấy sự khác biệt khi chứng kiến tận tay tận mắt cách làm của họ. Tại Nhật Bản, nền ẩm thực được coi là một nghệ thuật.

Một số món quà khi đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ bạn sẽ được thưởng thức nổi trội như: sushi, tempura, mì SoBa, Gyaoza, Shabu Shabu, Okonomiyaki, và hệ thống thức ăn nhanh Nhật Bản rất nổi tiếng ở Tokyo Yoshinoya.

Một số địa điểm thăm quan nổi tiếng tại Tokyo:

  • Ginza và Shibuya: đây là 2 địa điểm mua sắm truyền thống và nổi tiếng nhất của Tokyo. Nếu đã đến vùng đất này bạn không nên bỏ qua vùng đất tuyệt vời này.
  • Akihabara: khu bán những mặt hàng điện tử đa dạng
  • Asakusa: kẹo ngọt, kimono, những món quà đặc biệt là điểm mạnh của nơi này.
  • Ameyoko: Những mặt hàng bình dân được nhập khẩu từ Trung Quốc

Vé máy bay Tokyo

Vé máy bay đi Tokyo không phải rẻ nhưng với thời buổi hiện nay, đường hàng không là con đường thuận tiện nhất khi đến Nhật Bản. Một số hãng hàng không bán vé máy bay đi Tokyo trực tiếp khởi hành từ Việt Nam: Vietnam Airlines, Japan Airlines, và All Nippon Airways.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những chuyến bay trung chuyển của rất nhiều hãng khác đó là: Cathay Pacific, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Air China, China Airlines, Thai Airways, Eva Airways và Singapore Airlines.

Gía vé máy bay đến Tokyo trung bình khoảng 12 triệu VNĐ.

Vé máy bay đi Tokyo giá rẻ với nhiều khuyến mại lớn
Đánh giá
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042