Vé máy bay đi New York – Mỹ nhanh chóng tại Vivavivu

Bạn đã từng nghe đến cái tên “quả táo lớn của nước Mỹ”, bạn cũng từng biết đến cái tên thành phố toàn cầu tiên phong?

Đó chính là những tên đặc biệt mà toàn thế giới ban tặng cho New York. Cũng chính vì những thành tựu, sự phát triển đặt biệt nhanh chóng của thành phố này mà Vé máy bay đi New York được sự quan tâm của rất nhiều người.

Vé máy bay đi New York
Vé máy bay đi New York

Và giờ cùng chúng tôi tìm hiểu qua về thành phố này trước khi đặt vé máy bay đi New York nhé!

  • New York có ngôn ngữ chính thức được sử dụng là tiếng Anh
  • Tiền tệ sử dụng chính là đồng đô la Mỹ
  • Múi giờ của New York chậm hơn Việt Nam 12 giờ vào mùa đông, mùa hè chậm hơn 11 giờ. Mũi giờ quốc tế là UTC-5 và UTC-4
  • New York là thành phố đa tôn giáo, đa số là Thiên chúa giáo, Phật giáo, Hồi giáo, Do Thái.

Khi đặt Vé máy bay đi New York bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền. Bởi mùa xuân và mùa thu là 2 mùa đẹp nhất, nhưng cũng chính là 2 mùa đắt đỏ nhất trong năm.

Những địa điểm tham quan tuyệt vời tại New York

  • Empire State Building: Kiến trúc nổi bật nhất thành phố kinh đô. Những tòa nhà chọc trời kỳ vĩ kết hợp cùng cảnh quay tuyệt vời trong những phim bom tấn trong điện ảnh Hollywood.
  • Tượng nữ thần tự do: Biểu tượng ý nghĩa và không thể thay thế được của thành phố New York. Nó được đặt tại vị trí nhìn ra cảng New York tại cửa sông Hudson từ thế kỷ thứ 19
  • Central Park: Công viên nhân tạo, không gian xanh của New York. Đây là công viên được đặt trên ốc đảo trong trung tâm thành phố.

Ẩm thực New York

Đa phần dân số ở đây là người nhập cư, nên nền ẩm thực cũng đa dạng, phong phú không kém những thành phố bậc nhất thế giới. Nền ẩm thực đa quốc gia: Do Thái, Hàn Quốc, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nam Mỹ, có lẽ ai cũng biết đến khi quyết định đặt vé máy bay đi Yew York.

Một số món ăn đặc trung của vùng đất này như: pizza kiểu New York, xúc xích New York, bánh phô mai New York (cheese cake), bagel, hotdog New York và món bánh được ưa chuộng nhất New York – Pretzel. Những món ăn này phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi ngân sách.

Khi đặt vé máy bay đi New York, bạn có thể đặt ở các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam như: Vietnam Airlines, Eva Airways, China Eastern Airlines, Etihad, Asiana Airlines, Qatar Airways, United Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, Turkish Airlines, Emirates Airlines, Delta Airlines, Air Canada, Air China, China Southern Airlines, Korean Air, Japan Airlines, Cathay Pacific và Air France.

Giá vé máy bay đi new york mỹ từ 16 triệu đến 23 triệu tùy theo thời điểm.

Vé máy bay đi New York – Mỹ nhanh chóng tại Vivavivu
Đánh giá
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042