Vé máy bay đi Francisco đảm bảo uy tín nhanh gọn tại vivavivu

Từ lâu đã nổi tiếng là điểm thăm quan tuyệt vời nhất thế giới. Francisco ngày nay ngày càng được lòng người dân khắp thế giới bởi giữa bối cảnh kinh tế phát triển như hiện nay, việc tìm được 1 thành phố nhẹ nhàng, quyến rũ thế này vô cùng khó.

Vé máy bay đi Francisco xuất phát từ Việt Nam phục vụ cho khách hàng cũng đang có số lượng tăng dần. Vậy tại sao vùng đất này hút người vậy?

Vé máy bay đi Francisco
Vé máy bay đi Francisco

Francisco phô bày quyến rũ

Francisco thuộc tiểu bang Califonia ở vùng vịnh San Francisco. Sự kết hợp hoàn hảo của cảnh quan khó ai nhận ra với những khối kiến trúc cổ kính đã tạo nên điều bí ẩn cho thành phố này.

Cổng Vàng kiến trúc độc đáo, đường hoa Lombard đẹp mê ly đến bến Ngư Phủ nhộn nhịp là những địa điểm khó ai có thể bỏ qua ở vùng đất này.

Nếu đã từng biết đến nhà văn Mark Twain chắc hẳn bạn sẽ biết đến câu nói: “Mùa Đông lạnh nhất tôi đã từng trải qua là một mùa Hè ở San Francisco”. Đây chính là câu nói nổi tiếng khái quát tuyệt vời nhất về khí hậu Francisco. Đặt Vé máy bay đi Francisco bạn có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào trong năm, bởi khí hậu ở đây giống như Địa Trung Hải, mùa đông thì ẩm ướt, êm dịu, mùa hè thì khô và ấm.

Một số điểm thắm quan khi trước khi mua vé máy bay đi Francisco bạn có thể tìm hiểu trước như:

  • Bến Ngư Phủ (Fisherman’s Wharf): Đây là 1 khu phố và cũng là địa danh nổi tiếng nhất ở Francisco. Tại đây có bảo tàng sáp, bảo tàng Ripley’s Believe it or Not và rất nhiều cửa hàng, nhà hàng với nhứng món ăn nóng hổi, tươi ngon.
  • Lombard Street: Là con đường đẹp khó cướng du khác. Hình dạng con đường dốc đứng, có lối ngoằn nghèo với những bồn hoa tuyệt đẹp.
  • Cầu Cổng Vàng: còn được gọi là Cầu Kim Môn bắc ngang cửa ngõ vào cửa vịnh Francisco.

Không chỉ có những cảnh đẹp tuyệt vời, San Francisco còn đặc biệt trong mắt tất cả du khách đến đây bằng những cửa hàng nhỏ nhắn, đáng yêu với vô số loại mặt hàng, thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Adidas, Ann Taylor, Banana, Louis Vuitton, Republic,…

Giá vé máy bay đi Francisco

Rất nhiều hãng hàng không phát triển đường băng tới thành phố này. Tính từ Việt Nam, một số chuyến bay tới đây cũng không hề nhỏ. Một số hãng nổi tiếng như: Vietnam Airlines, Philippine Airlines, United Airlines, Alaska Airlines, Asiana Airlines, China Airlines, China Eastern Airlines, All Nippon Airways, American Airlines, Korean Air, Delta Air Lines, Air Canada, Japan Airlines, Cathay Pacific, Eva Airways và Air China.

Giá vé máy bay đi Francisco thay đổi khá thất thường. Giá rẻ nhất khoảng 8.8 triệu đồng, cao nhất có thể lên đến 20 triệu đồng.

 

Vé máy bay đi Francisco đảm bảo uy tín nhanh gọn tại vivavivu
Đánh giá
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042