Vé máy bay đi Đài Loan – Đặt mua ngay tại Đại lý Vivavivu

Những tấm vé máy bay đi Đài Loan đang mang đến nhiều cơ hội du lịch Đài Loan – mảnh đất chưa thực sự phổ biến với khách du lịch Việt Nam. Đài Loan được biết đến như một hòn đảo xinh đẹp, là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, sông hồ, những trung tâm mua sắm sầm uất. Đặt vé máy bay đi Đài Loan ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn nhé.

Vé máy bay đi Đài Loan
Vé máy bay đi Đài Loan

Bạn đã có tấm vé máy bay Đài Loan thì nhất định phải check-in 6 điểm đến tuyệt đẹp này:

Taipei 101: Hay còn gọi là Tháp 10, là tòa tháp cao thứ hai thế giới cho đến năm 2010 sau toà nhà Dubai .

Chiang Kai-shek Memorial Hall Quảng trường Trung Chính/Bảo tàng Tưởng Giới Thạch: Là một quảng trường rộng, có 1 tòa nhà lớn xây như cung điện trung hoa ngày xưa để tưởng niệm Tưởng Giới Thạch. Bên trong có tượng của Tưởng Giới Thạch.

Chợ đêm lớn nhất Đài Bắc Shilin: Shilin không chỉ là chợ đêm nổi tiếng nhất đối với người dân địa phương, mà còn là một điểm đến thu hút du khách nước ngoài. Shilin nổi tiếng với hàng loạt các các món ăn truyền thống của Đài Loan cũng như quần áo thời trang. Hầu hết các cửa hàng nằm ở trong tòa nhà, nhưng bạn cũng có thể thấy rất nhiều cửa hiệu và quầy hàng dọc trên đường phố. Hãy cảm nhận sự sôi động, sầm uất của chợ đêm Shilin với vé máy bay đi Đài Loan nhé.

Công viên Dương Minh Sơn: Là 1 trong 8 vườn quốc gia lớn của Đài Loan, với địa hình núi lửa đặc thù, xen lẫn những thung lũng yên bình và quần thể động thực vật phong phú.

Bảo Tàng Quốc Gia Đài Bắc( Đài Bắc Cố Cung): Đến thăm Bảo tàng Cố cung Quốc gia bạn có cơ hội ngắm nhìn một trong những bộ sưu tập nghệ thuật và những hiện vật của Trung Quốc lớn nhất thế giới, với bề dày lịch sử trải dài 8.000 năm và qua nhiều triều đại khác nhau.

Ximending (Chợ Tây Môn Đinh): Là khu vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất nổi tiếng ở Đài Loan.

Có 5 hãng đi Đài Loan là Eva Air, China Airlines, Mandarin Airlines, Vietnam Airlines và Uni Air. Bạn có thế tham khảo giá vé máy bay đi Đài Loan sau đây:

  • Đường bay Hà Nội – Đài Bắc: Dao động từ 196 USD – 2388 USD.
  • Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Đài Trung: Dao động từ 279 USD – 1960 USD.
  • Đường bay Đà Nẵng – Cao Hùng: Dao động từ 266 USD – 2634 USD.

Đây là các giá vé một chiều và chưa bao gồm phụ phí.

Nếu bạn có dự định về một chuyến du lịch và khám phá đầy mới lạ ở Đài Loan này thì nên tiến hành đặt vé máy bay đi Đài Loan trước khoảng hai tháng so với ngày bay để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch an toàn và tiết kiệm!

Vé máy bay đi Đài Loan – Đặt mua ngay tại Đại lý Vivavivu
Đánh giá
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042