Hướng dẫn

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay tại Vivavivu

(21/03/2017) | Hướng dẫn | 3044 lượt xem

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay

Khi vào trang Vivavivu.com, bạn sẽ thấy khung tìm kiếm chuyến bay (như hình). Tại khung tìm kiếm này, bạn tùy chọn hành trình bay của mình bằng cách điều chỉnh thông tin trong khung bao gồm: điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu là hành trình khứ hồi), số lượng hành khách (tối đa 9 hành khách / một lần tìm kiếm, bao gồm cả trẻ em (2 – 11t) và em bé (dưới 2t), và nhấn “Tìm kiếm”.
Giao diện Vivavivu.com:

Chọn điểm khởi hành (bạn có thể nhập tên thành phố hoặc sân bay):

Chọn điểm đến (bạn có thể nhập tên của thành phố hoặc mã sân bay):

Chọn ngày khởi hành và quay về cho hành trình khứ hồi hoặc ngày khởi hành cho hành trình một chiều:

Chọn số lượng hành khách (người lớn, trẻ em, em bé):

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Đối với hành trình nội địa, hệ thống Vivavivu.com sẽ hiển thị giá vé của tất cả các hãng hàng không theo trình tự giờ bay có giá thấp nhất đến cao nhất, và hiển thị chiều đi riêng, chiều về riêng. Bạn sẽ dễ dàng chọn chuyến bay phù hợp cho mình, biết được chi phí của từng chặng và cũng có thể tự kết hợp chuyến bay với hai hãng hàng không khác nhau để giờ bay và giá vé được tốt nhất.

Bạn chọn hành trình chuyến đi, sau khi nhấp chữ “Chọn”, website sẽ tự động chuyển tiếp đến hành trình chuyến về, bạn tiếp tục chọn chuyến bay phù hợp nhất với mình

Giao diện web cho hành trình nội địa:

Chuyến đi:

Chuyến về:

Đối với hành trình quốc tế, hệ thống của Vivavivu.com sẽ cung cấp toàn bộ các hãng hàng không vận hành chuyến bay khớp với tìm kiếm của bạn và được sắp xếp mặc định giá vé rẻ nhất ở vị trí đầu tiên. Để cung cấp được những lựa chọn lợi ích nhất cho khách hàng về mặt chi phí, Vivavivu.com sẽ tự động kết hợp các hãng hàng không để cho ra được giá vé tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Sau khi chọn được hành trình có chi phí, hành trình phù hợp, bạn nhấp “Tiếp tục”

Giao diện web cho hành trình quốc tế:

Chuyến đi và chuyến về cùng một hãng hàng không:

Chuyến đi và chuyên về được kết hợp mặc định giữa hai hãng hàng không khác nhau để có chi phí tốt nhất:

Lưu ý: bạn có thể chọn lọc các tiêu chí về hãng hàng không, số điểm dừng hoặc tổng thời gian bay ở cột tiêu chí bên tay trái.

Bước 3: Thông tin hành khách

Cung cấp thông tin chính xác để hoàn tất chu trình đặt vé máy bay bao gồm: họ và tên chính xác theo thông tin giấy tờ tùy thân (Người lớn: hộ chiếu đối với chuyến bay quốc tế, CMND hoặc bằng lái xe cho chuyến bay nội địa; trẻ em (dưới 12 tuổi) và em bé (0 – 2 tuổi): theo đúng thông tin của giấy khai sinh đối với chuyến bay nội địa, hộ chiếu với chuyến bay quốc tế), địa chỉ email để nhận thông tin chuyến bay và số điện thoại liên lạc. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhấn “Đặt vé ngay”.

Lưu ý: giá vé được hiển thị ở trang cung cấp thông tin là giá vé cuối cùng đã bao gồm tất cả các loại thuế phí.

Bước 4: Xác nhận mã đặt chỗ

Sau khi hoàn tất đặt vé, hệ thống của Vivavivu.com sẽ thông báo ngay lập tức trạng thái đặt chỗ của bạn (thành công/ chờ xử lý/ chưa thành công/ hết chỗ), cùng với chi tiết đặt chỗ đã chọn, Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin hành trình và hành khách trước khi thanh toán đặt chỗ.

Lưu ý: nếu gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình đặt vé hoặc cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên lạc với đội ngũ tư vấn của Vivavivu.com theo số tổng đài 1900 6042 / 08 7300 8858 / 04 7300 8858 / 0236 730 8858 hoặc email [email protected]

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay tại Vivavivu
Đánh giá


Bài viết liên quan

Hướng dẫn thanh toán

(21/03/2017) | Vé máy bay Vivavivu | 2741 lượt xem Hướng dẫn thanh toán
Vivavivu.com có 5 phương thức thanh toán đa dạng & an toàn cho người dùng mua vé máy bay và các dịch vụ khác bao gồm: Thanh toán chuyển khoản...

Vé máy bay giá rẻ nhất đi hà nội tại Đại lý Vivavivu

(21/03/2017) | Vivavivu Editor | 5228 lượt xem Vé máy bay giá rẻ đi hà nội
Là người Sài Gòn đã từng đi nhiều cung đường, nhiều chuyến bay, tôi đã không ít lần phải chấp nhận những mức phí quá cao. Đặc biệt khi chọn...
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042