Góc du lịch

Tham quan Cầu Rồng biểu tượng của Đà Nẵng

(15/11/2016) | Góc du lịch | 5052 lượt xem

Địa điểm cầu Rồng là địa điểm tham quan quá nổi tiếng của vùng đất du lịch Đà Nẵng. Không du khách nào mà không biết tới. Hiện nay chúng được xem là một biểu tượng của Thành Phố Đà Nẵng. Người ta nói Thành Phố Sài Gòn có chợ Bến Thành – Nhà Thờ Đức Bà thì Thành Phố Đà Nẵng có Cầu Rồng. Điều đó chứng tỏ Cầu Rồng có vị trí rất quan trọng trong lòng du khách cũng như là người dân của thành phố này.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng để một lần đến với chiếc cầu xinh đẹp này. Quý khách sẽ thỏa mãn với màn trình diễn phun lửa độc đáo chỉ có duy nhất tại chiếc cầu này. Một con rồng phun lửa thực sự, quả là cảnh tượng hết sức ấn tượng đối với tất cả các du khách tới đây chiêm ngưỡng. Vì thế nói không sai khi đây được xem là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng.

Cùng nhau khám phá Cầu Rồng với vé máy bay đi Đà Nẵng

ve-may-bay-di-da-nang

Cầu Rồng Vào Buổi Chiều Tà

Khoảng thời gian tốt nhất để đến tham quan cầu Rồng từ khoảng 21h00 cho đến 22h00. Để đến đây quý khách có thể hỏi đường bất cứ người dân nào nơi đây. Vì không ai ở đây mà không biết chúng.

Cầu Rồng với hình dáng của con Rồng Châu Á uốn lượng trên thành cầu, vì vậy nên chúng được gọi là cầ Rồng. Đây cũng  là cây cầu thứ 7 tại đây và là cây cầu mới nhất của Đà Nẵng bắc qua dòng sông Hàn yêu thương. Chiếc cầu Rồng có chiều dài lên tới 666 m và rộng vào khoảng 37.5 m với 6 làn xe được phép chạy lên chúng. Toàn bộ kinh phí để hoàn thành việc xây dựng câu cầu vào khoảng 1.500 tỷ VNĐ. Và chúng bắt đầu đưa vào sử dụng kể từ ngày 29 tháng 3 năm 2013. Cây cầu nởi tiếng này được thiết kế bởi Ammann & Whitney Consulting Engineers cùng với tập đoàn lớn mạnh Louis Berger.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ để đến với cây cầu hiện đại nhất Đà Nẵng này bắc ngang qua sông Hàn tại khu vực bùng binh rộng lớn Lê Đình Dương/Bạch Đằng, chúng đã tạo nên một con đường ngắn nhất khi di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng tới các tuyến đường chính trung tâm Đà Nẵng.Và nơi đây, chúng cũng nối một tuyến đường trực tiếp đến thẳng bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp và Bãi biển Non Nước ở khu vực phía ngoài Thành Phố.  Chúng có khả năng phun nước và phun lửa như những con rồng thật mà quý khách hay xem trên phim ảnh.

Khám phá khả năng phun lửa và phun nước của cây cầu Rồng

ve-may-bay-di-da-nang-gia-re

Cầu Rồng Lung Linh Về Đêm

Phun lửa hoàn toàn dựa theo thiết kế, con rồng nằm trên cầu có thể thoãi mái phun lửa trong hai phút đồng hồ và kế tiếp sau màng phun lửa sẽ  là 3 phút phun nước. Vì những lý do trên đã khiến cho cây cầu đã trở thành một điểm nhấn ấn tượng của riêng Đà Nẵng,chúng hiện lên độc đáo và hấp dẫn.

Xem Thêm : Đến bán đảo Fleurieu – Một thiên đường tràn ngập đầy sắc màu của biển ở nước Úc

Để có thể phun nước trong vòng 3 phút chúng phải cần khoảng 20 m3 nước với dòng điện là 40 kWh điện. Con Rồng phun nước thành một luồng hơi cực kỳ mạnh mẽ và đẹp. Chúng thể hiện niềm khát khao vươn xa của Thành Phố Đà Nẵng. Quý khách muốn xem có thể đến chiếc cầu này vào khoảng thời gian 21h thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, hay các ngày lễ lớn cũng có.

Tham quan Cầu Rồng biểu tượng của Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote


Bài viết liên quan

Dịch vụ đặt phòng đáng dùng của Vivavivu.com

(22/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3309 lượt xem
Hiện nay khi cuộc sống và công việc, học tập trở nên căng thẳng thì con người đang hướng tới những cách giải trí phù hợp giúp cho tinh thần...

Kĩ năng và kinh nghiệm book vé máy bay giá rẻ

(22/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3364 lượt xem
Hiện nay việc một người phải di chuyển và xa để có thể hoàn thành tốt công việc của mình là điều không khó để bắt gặp nên do đó...

Thỏa thích du lịch Pháp với dịch vụ đặt phòng khách sạn của Vivavivu

(17/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3489 lượt xem
Gia đình bạn đang dự định du lịch Pháp để tận hưởng một kỳ nghỉ lý thú cùng với nhau. Địa điểm du lịch đã được lên kế haochj sẵn...

Lựa chọn bảo hiểm du lịch cho chuyến đi an toàn hơn vivavivu

(14/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3721 lượt xem
Trong cuộc sống của mỗi người đều có những rủi ro luôn tồn tại xung quanh gây nguy hiểm đến cuộc sống của chúng ta, bất cứ khi nào nó...
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042