Góc du lịch

Khám phá làng Vân cùng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

(25/10/2016) | Góc du lịch | 1415 lượt xem

Làng Vân là một ngôi làng rất yên bình của thành phố Đà Nẵng. Ngôi làng này trước đây là ngôi làng để cách ly tách biệt những người bị bệnh phong. Nơi đây hoàn toàn bị tách biệt khỏi những cái ồn ào náo nhiệt của nơi thành thị. Bạn hãy nhanh chân thực hiện một cuộc hành trình khám phá ngôi làng này cùng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar.

Nếu bạn đến đây và cắm trại qua đêm để nghỉ chân tại làng Vân thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng ngoạn sự hoa lệ của Đà Nẵng vào ban đêm đẹp và khác biệt hoàn toàn so với Đà Nẵng vào ban ngày.   Làng Vân là ngôi làng tách biệt nên không có một con đường nào dẫn vào làng cả mà bạn phải đi qua ba con đường mà chỉ có những dân Phượt, những người ưa khám phá mới biết được con đường này.

dat-ve-may-bay-di-da-nangNhững con đường đi đến khám phá Làng Vân

Con đường đầu tiên : Đi bằng thuyền đến làng Vân

Các bạn đến Đà Nẵng và tìm đến đường Nguyễn Tất Thành. Ngay đầu đường là cây cầu Thuận Phước và ở cuối đường là nơi mà bạn sẽ thuê thuyền để đi ra làng Vân. Bạn nên hỏi những người dân gần đó để tham khảo giá thuê thuyền cho phù hợp nhé. Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar.

Con đường thứ hai : Chui qua hầm tàu

Là con đường thú vị nhất và cũng là sự lựa chọn hầu như của mọi người đến đây. Bạn và những chiến hữu hãy chạy đến chân đèo Hải Vân sau đó nhìn phía bên tay phải, bạn sẽ thấy một đường ray xe lửa thì dừng lại ở đó và hỏi thăm những nhà dân xung quanh khu đó để gửi xe bạn nhé. Tiếp theo là bạn sẽ đi bộ đến cửa hầm tàu, tại đây sẽ có 1 trạm gác tàu. Hỏi thăm anh gác tàu về thời gian mà tàu chạy qua hầm để biết nha. Thường thì mỗi ngày có khoảng 30 chuyến tàu đi qua đường ray này nên cứ cách khoảng chừng 30-50 phút là sẽ có 1 đoàn tàu chạy ngang qua hầm tàu đó bạn nhé. Rồi khi an toàn bạn hãy chui qua hầm tối đen như mực , ở đây khá ẩm ướt và gồ ghề nữa nên bạn cẩn thận. Trong hầm có những khe hầm cách nhau khoảng 10m. Nếu như đúng lúc bạn đang đi trong hầm mà tàu chạy qua thì bạn hãy nhanh chóng chui vào khe đó mà nấp bạn nhé. Một khe nấp được tầm khoảng 3-4 người. Bạn nên nhanh chân tìm chỗ nấp nhé, sẽ nguy hiểm lắm đó.

ve-may-bay-di-da-nang-gia-re

Con đường cuối cùng: lên đỉnh của đèo Hải Vân rồi đi dọc theo triền núi xuống

Con đường này rất là nguy hiểm đó nha bạn vì vách núi khá dựng đứng và trơn nữa. Bạn và những đồng đội hãy lái xe máy lên đèo Hải Vân luôn bạn nhé. Tính từ chân đèo chạy lên tầm khoảng 2-3 km nhìn phía bên tay phải sẽ có một quán bán nước ven đường. Các bạn gửi xe ở đó và hỏi đường để đi xuống làng Vân. Gửi xe trong ngày ở đây có giá 10k . Qua đêm thì 30k nha. Và đi bộ theo sườn núi xuống.

Kiếm vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để tận hưởng cảm giác khám phá

Khi bạn đến Làng Vân thì bạn hãy dành nhiều thời gian để khám phá nơi đây nhé, nơi đây có rất nhiều điều thú vị. Bạn hãy mang theo sẵn lều trại để ở laị qua đêm, cùng bạn bè thưởng thức màn đêm taị đây. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar ngay hôm nay.

Khám phá làng Vân cùng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar
5 (100%) 1 vote


Bài viết liên quan

Dịch vụ đặt phòng đáng dùng của Vivavivu.com

(22/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3312 lượt xem
Hiện nay khi cuộc sống và công việc, học tập trở nên căng thẳng thì con người đang hướng tới những cách giải trí phù hợp giúp cho tinh thần...

Kĩ năng và kinh nghiệm book vé máy bay giá rẻ

(22/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3365 lượt xem
Hiện nay việc một người phải di chuyển và xa để có thể hoàn thành tốt công việc của mình là điều không khó để bắt gặp nên do đó...

Thỏa thích du lịch Pháp với dịch vụ đặt phòng khách sạn của Vivavivu

(17/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3490 lượt xem
Gia đình bạn đang dự định du lịch Pháp để tận hưởng một kỳ nghỉ lý thú cùng với nhau. Địa điểm du lịch đã được lên kế haochj sẵn...

Lựa chọn bảo hiểm du lịch cho chuyến đi an toàn hơn vivavivu

(14/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3722 lượt xem
Trong cuộc sống của mỗi người đều có những rủi ro luôn tồn tại xung quanh gây nguy hiểm đến cuộc sống của chúng ta, bất cứ khi nào nó...
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042