Góc du lịch

Đi đâu khi mua vé máy bay đến với Đà Nẵng

(13/01/2017) | Góc du lịch | 1932 lượt xem

Theo kinh nghiệm của nhiều khách du lịch đã từng đến với Đà Nẵng rất nhiều lần mà chúng tôi đã đút kết ra được các địa điểm nổi tiếng nhất mà quý khách nên biết khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng để du lịch. Nếu quý khách đi du lịch thiếu những địa điểm sau đây thì có lẽ chuyến đi đã không thực sự trọn vẹn. Và bài viết này của chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu thêm được các địa điểm thú vị nhất tại Đà Nẵng.

Những địa điểm cần biết khi đến Đà Nẵng

Cầu sông Hàn :

ve-may-bay-di-da-nang

Cây Cầu Sông An

Đây là niềm tự hào vô cùng to lớn của người dân Đà Nẵng nói riêng và toàn bộ người dân Việt Nam nói chúng. Vì đây được xem là cây cầu quay đầu tiên của nước Việt Nam ta. Cây cầu được xây bắt qua sông Hàn nên được gọi với cái tên là sông Hàn. Cây cầu được thiết kế quay với mục đích là cho những chiếc tàu thuyền lớn vào sâu trong cảng Đà Nẵng. Ngoài ra cây cầu này còn có ý nghĩa to lớn với người dân như đây là biểu tượng mới, một biểu tưởng cho khát vọng vương cao, một biểu tượng cho sức sống mới. Vì thế chắc chắn rằng đây sẽ là một địa điểm không bao giờ được bỏ lỡ khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Chùa Tam Bảo :

Đây là địa điểm mà các khách du lịch phương tây khá thú vị, vì đây là nơi mà các du khách phương tây có thể tìm hiểu được những phong tục tập quán tính ngưỡng của người dân Việt Nam ta. Bởi đây là kiến trúc mang đậm những nét hài hòa của sự kết hợp kiến trúc phương đông và kiến trúc bản địa của Việt Nam. Ngôi chùa được xây dựng tổng cộng gồm 5 tháp, và 5 tháp ấy sẽ được tô 5 màu khác nhau. Mỗi màu đều tượng trưng cho các màu của tôn giáo Phật.

gia-ve-may-bay-di-da-nang
Bán Đảo Sơn Trà

Ngôi chùa này không thờ quá nhiều thần, tại chính điện trung tâm của ngôi chùa chỉ thờ đúng duy nhất Phật Tổ và nhiều hình ảnh lịch sử hình thành nên đạo Phật vô cùng sinh động. Ngoài ra trong chùa cũng có bàn thờ của một vị vua Thái Lan tiến cung được làm bằng gỗ quý hiếm. Đây là nơi nhiều nhà sư, các phật tử sinh hoạt và cũng là nơi du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Mua vé máy bay đi Đà Nẵng du lịch để có thể tìm hiểu hết những nét đẹp của thành phố này.

Bán đảo Sơn Trà :

Đây là địa điểm duy nhất giúp cho quý khách có những trải nghiệm thế nào là lên rừng leo núi và xuống biển. Một cảm xúc khó tả khi đây là lần đầu tiên mà quý khách đặt chân đến nơi này. Nơi có thể cảm nhận rõ ràng nhất những cơn gió biển phía xa thôi về. Cảm nhận được cả bầu trời và biển cả chỉ trong vòng tay của mình.

Chùa Linh Ấn ở núi Ngũ Hành Sơn :

Đây là địa điểm thú vị dành cho các du khách yêu thích đạo Phật. Nơi đây với một không gian huyền ảo, đầy nét thơ mộng, linh thiên. Quý khách đến đây có thể cầu nguyện bình an cho gia đình mình cũng như mang những điều may mắn đến trong cuộc sống. Ngoài ra cũng có thể thử sức leo núi quanh Ngũ Hành Sơn, cảm nhận được không khí tuyệt vời ở đây.

Xem Thêm : Đến vịnh Vân Phong thưởng thức nét đẹp lạ lùng của Mũi Đôi – Hòn Đầu

Đi đâu khi mua vé máy bay đến với Đà Nẵng
Đánh giá


Bài viết liên quan

Dịch vụ đặt phòng đáng dùng của Vivavivu.com

(22/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3310 lượt xem
Hiện nay khi cuộc sống và công việc, học tập trở nên căng thẳng thì con người đang hướng tới những cách giải trí phù hợp giúp cho tinh thần...

Kĩ năng và kinh nghiệm book vé máy bay giá rẻ

(22/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3364 lượt xem
Hiện nay việc một người phải di chuyển và xa để có thể hoàn thành tốt công việc của mình là điều không khó để bắt gặp nên do đó...

Thỏa thích du lịch Pháp với dịch vụ đặt phòng khách sạn của Vivavivu

(17/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3489 lượt xem
Gia đình bạn đang dự định du lịch Pháp để tận hưởng một kỳ nghỉ lý thú cùng với nhau. Địa điểm du lịch đã được lên kế haochj sẵn...

Lựa chọn bảo hiểm du lịch cho chuyến đi an toàn hơn vivavivu

(14/08/2018) | Vé máy bay Vivavivu | 3721 lượt xem
Trong cuộc sống của mỗi người đều có những rủi ro luôn tồn tại xung quanh gây nguy hiểm đến cuộc sống của chúng ta, bất cứ khi nào nó...
Bản quyền thuộc Vé Máy Bay Giá Rẻ – Đại Lý Vé Máy Bay Vivavivu
Top
Hotline: 1900 6042